Apple Watch mới 2022 sẽ có giá ngang iPhone 13 Pro!!

Apple Watch mới 2022 sẽ có giá ngang iPhone 13 Pro!!

Apple Watch phiên bản siêu bền sắp ra mắt

Phóng viên Mark Gurman trong bản tin Power On trên Bloomberg mới nhất cho biết ngoài Apple Watch Series 8 và SE thế hệ thứ 3, năm 2022 này Apple có thể giới thiệu phiên bản Apple Watch siêu bền với vỏ kim loại, thời lượng pin lâu và màn hình lớn. Tuy nhiên phiên bản này sẽ chỉ dành cho giới nhà giàu đến siêu giàu!!

Đây sẽ là phiên bản cao cấp hơn nhiều so với Apple Watch tiêu chuẩn và các bản Apple Watch có chất liệu từ gốm ceramic hay titan. Chiếc đồng hồ thông minh cao cấp này đang được phát triển và có thể ra mắt với tên gọi cực đẳng cấp như các dòng iPhone, MacBook. Cụ thể Mark Gurman cho biết thiết bị này sẽ được gọi là Apple Watch Pro, Apple Watch Max, Apple Watch Extreme hoặc thậm chí là Apple Watch Explorer Edition.

Phiên bản Apple Watch siêu bền này sẽ có màn hình 2 inch, độ phân giải 410 x 502 pixel, kích thước mặt đồng hồ khoảng 46-47 mm (lớn hơn nhiều so với các mẫu Apple Watch tiền nhiệm vốn chỉ là 40mm/44mm và Apple Watch S7 là 41mm/45mm). Diện tích màn hình lớn có thể được Apple sử dụng để hiển thị nhiều thông tin bổ sung. Việc tăng kích thước màn hình có thể liên quan đến thiết kế vát cạnh phẳng của Apple Watch Series 8 (dự đoán ra mắt tháng 9/2022). 

Apple Watch mới 2022 sẽ có giá ngang iPhone 13 Pro!!

Đặc biệt, với danh xưng Chiếc Apple Watch bền bỉ nhất nhà Táo, màn hình của Apple Watch phiên bản siêu bền này sẽ có khả năng chống vỡ tốt hơn nhờ phần vỏ thiết bị có thể làm từ kim loại cứng như titan nhưng được cải tiến thêm nhiều. Về cấu hình, Apple Watch siêu bền có thể sẽ sử dụng chip S8, trang bị cảm biến đo nhiệt độ giống Apple Watch Series 8 nhưng chỉ có duy nhất phiên bản mạng 4G. Mark Gurman còn cho biết Apple sẽ "khai tử" dòng Apple Watch Edition sau khi giới thiệu phiên bản đồng hồ siêu bền này.

Apple Watch siêu bền sẽ có giá tương đương iPhone 13 Pro

Giá bán dự đoán của Apple Watch siêu bền của thiết bị sẽ đắt hơn nhiều so với các dòng Apple Watch hiện tại. Hiện tại, Apple Watch Edition mặt Titan có giá từ 849 USD (phiên bản đắt nhất của Apple Watch Series 7). Do đó, phiên bản Apple Watch siêu bền mới 2022 này nhiều khả năng có giá từ 900 USD hoặc 999 USD, tương đương giá 1 chiếc iPhone 13 Pro.

Apple có thể ra mắt Apple Watch siêu bền vào cuối năm nay, bên cạnh Apple Watch Series 8Apple Watch SE thế hệ thứ 3. Giá bán khởi điểm cho 2 phiên bản tiêu chuẩn được dự đoán là 279 USD và 399 USD.

Apple Watch mới 2022 sẽ có giá ngang iPhone 13 Pro!!

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Về đầu trang
Thu gọn