AppleCare+ là gì, Có nên mua AppleCare+ ? Lợi ích AppleCare Plus?

AppleCare+ là gì, Có nên mua AppleCare+ ? Lợi ích AppleCare Plus?

AppleCare+ / AppleCare Plus là gì?

AppleCare+ là một dịch vụ gia hạn thời gian bảo hành chính hãng của Apple nhưng đây là phiên bản cao cấp hơn gói AppleCare tiêu chuẩn. Care+ chỉ được bán ở một số quốc gia nhất định và trong thời gian quy định. Gói bảo vệ AppleCare+ là gói gia hạn bảo hành cho sản phẩm của Apple và còn là gói bảo hiểm toàn diện, sửa chữa thiết bị gặp các hư hỏng không phải do nhà sản xuất như rơi vỡ, trầy xước, cấn móp và vào nước. Mua AppleCare+ giá tốt tại đây

AppleCare+ bảo hành rơi vỡ vào nước

Nói cách khác nếu mua AppleCare Plus thì khi thiết bị của bạn bị cấn, móp, vỡ màn hình,… các lỗi vô ý của người dùng thì vẫn được Apple tiếp nhận bảo hành và thay thế linh kiện chính hãng. Trong khi ở gói AppleCare sẽ không có bảo hành do tai nạn, rơi vỡ, vào nước. Gần đây, Apple còn bổ sung thêm cả gói Apple Care+ bảo hiểm khi máy bị mất, trộm cắp (cho iPhone).

Nếu đã đăng ký gói AppleCare+ trước đây thì khi gần hết hạn bạn cũng có thể đăng ký gia hạn bảo hành tiếp lần 2 để kéo dài thời gian bảo hành và bảo hiểm rơi vỡ, vào nước. Việc máy có đủ điều kiện gia hạn AppleCare+ hay không sẽ phụ thuộc vào quyết định của Apple.

Đăng ký gói AppleCare Plus tại đây.

Lợi ích khi mua AppleCare+ / AppleCare Plus

Dịch vụ bảo hành Apple Care+ được nhiều người dùng quan tâm và là gói bảo hành vô cùng đáng tiền cho những người dùng hay vô tình làm rơi, cấn móp,.. thiết bị của mình. Cụ thể lợi ích AppleCare+ mang đến vô cùng nhiều cho người dùng, dưới đây là những ưu điểm AppleCare+:

AppleCare+ bảo hành toàn cầu, thay thế miễn phí

 • Tăng thời gian bảo hành chính hãng từ 1 năm lên 3 năm với MacBook, iMac, Mac mini, Mac Pro, Apple Display,…
 • Tăng thời gian bảo hành chính hãng từ 1 năm lên 2 năm với iPhone, iPad, Apple Watch, AirPods, AirPod Max, HomePod,…

AppleCare+ bảo hành các thiết bị rơi vỡ, cấn móp, trầy xước, máy tính điện thoại vô nước

 • AppleCare+  bảo hành rơi vỡ, vào nước. Không giới hạn số lần sử dụng (Thông tin được Apple cập nhật ngày 8/9/2022).
 • Nhận được dịch vụ và hỗ trợ bổ sung dành cho máy Mac, iPhone, iPad,.. của mình, bao gồm không giới hạn các sự cố hư hỏng do tai nạn khi xử lý.

AppleCare+ thay pin mới hoàn toàn miễn phí

 • Bảo hành tất cả các lỗi phần cứng nhà sản xuất.
 • Sửa chữa, thay thế, bảo hành  cả phụ kiện đi kèm máy như bộ sạc, cáp sạc,…
 • Thay pin mới khi thiết bị chai pin, phù pin hoặc khi pin thiết bị dưới 80%.

AppleCare+ chính sách bảo hành toàn cầu

 • Bảo hành toàn cầu. Hỗ trợ bảo hành trên toàn thế giới và Việt Nam, tại tất cả các Apple Store hoặc các Trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple.
 • Hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại miễn phí trong suốt thời gian.
 • Hướng dẫn thiết lập và sử dụng thiết bị, cài đặt và sử dụng các phần mềm Apple qua điện thoại.
 • Không cần phải đợi lâu để nhân viên kỹ thuật phản hồi mà bạn sẽ được ưu tiên hỗ trợ sớm nhất, bất kể thời gian khi nào 24/7 một cách nhanh chóng. 

Những thiết bị nào có thể đăng ký Apple Care+ ?

Dưới đây là những điều kiện đăng ký AppleCare+:

 • Care+ có thể mua cho các thiết bị Apple chính hãng hay MacBook, iPhone,... xách tay đều đăng ký được.
 • Ở thị trường Việt Nam, AppleCare+ chỉ có thể đăng ký trong vòng 7 ngày đầu kể từ khi kích hoạt thiết bị. Các thị trường khác sẽ là 60 ngày đầu kể từ khi kích hoạt máy.
 • Không thể đăng ký cho máy đã sửa chữa bên ngoài, đã bị trộm cắp, đã báo mất.
 • Mua AppleCare+ giá tốt tại đây

Trong trường hợp MacBook, iPad, Mac Studio, Mac Mini,… của bạn đã kích hoạt (actived) quá ngày, bạn có thể đăng ký gói AppleCare Protection Plan tại đâyVề cơ bản AppleCare cũng giúp tăng thời gian bảo hành của thiết bị từ 1 lên thành 2 hoặc 3 năm. Nhưng AppleCare sẽ không áp dụng bảo hành với những máy Mac, iPhone, iPad, Mac Studio, iMac,... bị rơi rớt, cấn móp hay bị bể màn hình. TUY NHIÊN KỂ TỪ NGÀY 10/1/2023 APPLE ĐÃ KHÔNG CÒN BÁN GÓI APPLECARE TẠI VIỆT NAM, NGƯỜI DÙNG CHỈ CÓ THỂ MUA APPLECARE+.

Lưu ý: Riêng iPhone, AirPods chỉ có gói bảo hành AppleCare+.

AppleCare+ / AppleCare Plus áp dụng ở thị trường nào?

Gói AppleCare Plus có hỗ trợ bảo hành toàn cầu, ví dụ bạn đăng ký AppleCare Plus ở Mỹ sau đó bạn đi du lịch hoặc làm việc ở Việt Nam, Anh, Đức… thì vẫn được hỗ trợ bảo hành, bao gồm cả trường hợp máy bị thiệt hại như vào nước. Khi máy Mac các bạn đăng ký AppleCare Plus ở Mỹ có đầy đủ hoá đơn hoá đơn mua máy và chứng nhận AppleCare Plus vẫn được Apple hỗ trợ ngay tại Việt Nam.

Hiện tại gói bảo hành Apple Care+ / AppleCare Plus chỉ được bán ra tại một vài thị trường ở Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc,... Vào năm 2023 AppleCare+ cũng đã chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có thể đăng ký dịch vụ AppleCare+ ở Việt Nam tại Vender với mức giá tốt nhất. Mua AppleCare+ giá tốt tại đây

 

Có nên mua AppleCare+ không?

Đương nhiên câu trả lời sẽ luôn là có. Bạn nên đăng ký AppleCare+ ngay khi có thể để luôn được hưởng những đặc quyền bảo hành tốt nhất từ Apple. Đây là dịch vụ cần thiết với mỗi người dùng Apple, đảm bảo thiết bị của bạn sẽ luôn được bảo vệ và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng tốt nhất có thể.

iPhone rớt vỡ màn hình có bảo hành AppleCare+ không? Có. Máy tính bị cấn màn hình, máy vô nước có bảo hành được không? Có. Care+ hỗ trợ bảo hành các trường hợp trên và phụ thu phí tuỳ theo quy định Apple.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa và thay thế linh kiện thiết bị Apple của mình nếu như mua dịch vụ AppleCare+. Bởi vì tất cả các linh kiện được thay mới đều là sản phẩm chính hãng, nhằm đảm bảo cho máy được vận hành tốt nhất sau khi bảo hành sửa chữa. 

AppleCare+ là gì? Lợi ích khi mua AppleCare+ tại Vender

Hiện đã có nhiều cửa hàng Apple Store, trung tâm bảo hành ủy quyền Apple chính hãng trên toàn cầu. Nên bạn có thể mang thiết bị của bạn đến bất kỳ cửa hàng, trung tâm nào để hỗ trợ sửa chữa máy tính, điện thoại hay bất cứ thiết bị nào của bạn.

 • Nếu tại Apple Stores, bạn có thể tiếp cận bộ phận Genius Bar .
 • Nếu tại các Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple, trung tâm bảo hành Apple tại Việt Nam như Thuận Mỹ,Thakral One, eDiGi,...

Các nhân viên kỹ thuật tại đây sẽ hướng dẫn, hỗ trợ sửa chữa cũng như giải quyết bất kỳ sự cố nào liên quan đến thiết bị của bạn.

Máy không đủ điều kiện mua AppleCare+ thì sao?

Nếu máy không đủ điều kiện đăng ký Care+ theo quy định của Apple thì bạn có thể đăng ký AppleCare tiêu chuẩn. Care tiêu chuẩn cũng hoạt động tương tự như Care+. AppleCare giúp tăng thêm thời gian bảo hành chính hãng, bảo hành miễn phí các lỗi phần cứng từ nhà sản xuất, hỗ trợ kỹ thuật, cài đặt phần mềm từ Apple. Bên cạnh đó khi pin bạn bị chai, hoặc được cảnh báo pin cần bảo dưỡng, thay thế, pin dưới 80% thì bạn cũng được Apple thay thế pin mới hoàn toàn miễn phí theo quy định về AppleCare. TUY NHIÊN KỂ TỪ NGÀY 10/1/2023 APPLE ĐÃ KHÔNG CÒN BÁN GÓI APPLECARE TẠI VIỆT NAM, NGƯỜI DÙNG CHỈ CÓ THỂ MUA APPLECARE+.

So sánh AppleCare và AppleCare+

Cả Care tiêu chuẩn và Care+ đều là những gói dịch vụ giúp mở rộng thời gian bảo hành thiết bị, tăng mốc thời gian từ 1 lên 2-3 năm tuỳ sản phẩm. Với những người dùng Apple thì gói bảo hành là một trong những dịch vụ tiện ích mà cần có. AppleCare và AppleCare+ cũng có những điều kiện và ưu điểm khác nhau.
 
Chẳng hạn như Apple Care Plus có bảo hành cho những trường hợp thiết bị cấn móp do rơi, va đập xung quanh, thậm chí rơi từ cao xuống làm vỡ màn hình. Nhiều trường hợp vô tình làm đổ nước vào thiết bị cũng sẽ được hỗ trợ bảo hành, Care Plus còn được gia hạn thêm nhưng AppleCare tiêu chuẩn thì không.
 
 

Mua AppleCare Plus online tại Vender

✅ Áp dụng tất cả bản máy, bao gồm cả khi máy tại các shop khác không phải là Vender.

✅ Khách hàng có thể mua AppleCare+ online trên website và thanh toán từ xa mà không cần phải di chuyển đến cửa hàng, tiết kiệm nhiều công sức và thời gian đi lại.

✅ Không cần mang máy đến kiểm tra. Bạn chỉ cần cung cấp Vender số serial của thiết bị cần đăng ký AppleCare+.

✅ Gói bảo hành mở AppleCare+ siêu rẻ bảo hành rơi vỡ, vào nước. Mua AppleCare+ giá tốt tại đây

☎️Điện thoại: 02822 006 007

🏆Chat Zalo: https://zalo.me/3580170500894915761

🏆Chat Facebook: https://m.me/vender.vn

🏘Địa chỉ Showroom: 379 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh📍Xem bản đồ

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Về đầu trang
Thu gọn