Bang & Olufsen ra mắt mẫu loa cao cấp Beosound A9 (Gen 5) và Beosound 2 (Gen 3), giá từ $3.199

Bang & Olufsen ra mắt mẫu loa cao cấp Beosound A9 (Gen 5) và Beosound 2 (Gen 3), giá từ $3.199

Mới đây, sau siêu phẩm loa di động B&O Beosound A5, thương hiệu Bang & Olufsen tiếp tục trình làng hai sản phẩm mới nhất là mẫu Loa B&O Beosound A9 (Gen 5) và B&O Beosound 2 (Gen 3). Được cải tiến nhẹ về tính năng, quá trình kết nối và cập nhật để tương thích các công nghệ phần mềm trong tương lai.

Ra mắt loa B&O Beosound 2 gen 3, giá bán

Mẫu loa B&O Beosound 2 Gen 3 vẫn giữ nguyên thiết kế hình chóp nón độc đáo cùng khả năng trình phát âm thanh 360 độ. Sản phẩm được bổ sung thêm phiên bản màu đen Black Anthracite, phần giao diện cũng được cải tiến để giúp người dùng thao tác điều khiển dễ dàng hơn. Đồng thời sản phẩm cũng trang bị thêm công nghệ Active Room Compensation để nhận biết và tự động tùy biến âm thanh theo không gian phòng nghe. Loa có khả năng chủ động bù âm do những nhiễu động của môi trường nghe gây ra như tường, đồ nội thất, vị trí đặt loa Beosound 2,… Từ đó tối ưu hóa âm thanh đầu ra phù hợp với không gian phòng của gia chủ.

Bang & Olufsen ra mắt mẫu loa cao cấp Beosound A9 (Gen 5) và Beosound 2 (Gen 3), giá từ $3.199

Cải tiến lớn nhất của Beosound 2 gen 3 đó chính là bổ sung nền tảng Mozart độc quyền của Bang & Olufsen và thiết kế module có thể thay thế, sửa chữa được. Nhằm đảm bảo sản phẩm sẽ khó bị lỗi thời và dễ dàng tương thích với bất kì hệ thống hay phần mềm mới nào khác trong tương lai.

Chi tiết loa B&O Beosound 2 Gen 3

Beosound 2 thế hệ thứ 3 là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một loa B&O không dây chất lượng cao, công suất mạnh mẽ, chất lượng âm thanh cải tiến. Loa B&O Beosound 2 gen 3 được công bố giá niêm yết là 3.199 USD. Sản phẩm đã có thể đặt hàng trước tại Vender. Xem giá loa B&O Beosound 2 gen 3 tại đây.

Ra mắt loa B&O Beosound A9 gen 5, giá bán

Loa Bang & Olufsen Beosound A9 gen 5 có thiết kế hình tròn, dẹp dạng giống đĩa bay với 3 chân trụ bằng gỗ sồi và phủ thêm polyme cao cấp. Sản phẩm Beosound A9 gen 5 có 3 phiên bản màu hoàn thiện mới gồm Black Anthracite, Gold Tone và Natural Aluminum.

Loa B&O Beosound A9 G5 được tích hợp giao thức điều khiển mới để người dùng chơi nhạc dễ dàng hơn, hỗ trợ thao tác vuốt cảm ứng ở bề mặt phía sau để tăng giảm âm lượng và chạm nhấn để qua bài, chơi nhạc, dừng nhạc... Khả năng tuỳ biến sản phẩm dễ dàng khi bạn có thể thay thế tấm vỏ ngoài cover màng loa theo sở thích và phối cảnh môi trường cũng như phần chân đế nâng đỡ loa.

Bang & Olufsen ra mắt mẫu loa cao cấp Beosound A9 (Gen 5) và Beosound 2 (Gen 3), giá từ $3.199

Cũng giống Beosound 2 (thế hệ thứ 3), loa B&O Beosound A9 thế hệ 5 cũng được bổ sung nền tảng Mozart giúp cho loa được tăng cường khả năng kết nối tốt hơn, có thể mở rộng những tính năng mới cập nhật về sau này. Theo B&O giới thiệu, module này sẽ kiểm soát giao thức kết nối mạng với các dịch vụ stream nhạc và giao thức kết nối không dây nên nếu trong tương lai dịch vụ stream hoặc kết nối mạng nào đó ngưng hoạt động, khách hàng vẫn có thể thay đổi module tương thích với các công nghệ mới để tiếp tục sử dụng loa.

Loa B&O Beosound A9 gen 5 được công bố giá niêm yết là 3.699 USD. Sản phẩm đã có thể đặt hàng trước tại Vender. Xem giá loa B&O Beosound A9 gen 5 tại đây.

Chi tiết liên hệ và đặt hàng:

☎️Điện thoại: 02822 006 007

🏆Chat Zalo: https://zalo.me/3580170500894915761

🏆Chat Facebook: https://m.me/vender.vn

🏘Địa chỉ Showroom: 379 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh📍Xem bản đồ

 

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Về đầu trang
Thu gọn