Cách kiểm tra số serial các mẫu tai nghe B&O chính hãng

Cách kiểm tra số serial các mẫu tai nghe B&O chính hãng

Tất cả các sản phẩm tai nghe B&O đều sở hữu số serial (số seri) riêng biệt, đây là dãy mã số giúp Bang & Olufsen nhận diện các sản phẩm của hãng. Không chỉ vậy, thông qua số serial bạn cũng có thể kiểm tra thời hạn, thông tin bảo hành. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số serial của tai nghe B&O chính hãng.

Xem thêm

Tìm số serial của tai nghe B&O Beoplay EX

Nếu bạn đã kết nối tai nghe B&O Beoplay EX của mình vào ứng dụng Bang & Olufsen, bạn có thể tìm thấy số serial (số sê-ri) gồm 8 chữ số trong "Thông tin sản phẩm -> Cài đặt sản phẩm -> Giới thiệu".

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy số seri ở đáy hộp sạc tai nghe Bang & Olufsen Beoplay EX hoặc trên nhãn của hộp ban đầu.

Nguồn: B&O

Tìm số serial của tai nghe B&O Beoplay EX

Tìm số serial của tai nghe B&O Beoplay EQ

Sau khi đã kết nối tai nghe B&O Beoplay EQ với ứng dụng Bang & Olufsen, bạn có thể tìm thấy số sê-ri sản phẩm gồm 8 chữ số trong "Thông tin sản phẩm -> Cài đặt sản phẩm -> Giới thiệu".

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy số serial trên bản lề ở bên trong hộp sạc tai Bang & Olufsen EQ hoặc trên nhãn trên hộp ban đầu.

Nguồn: B&O

Tìm số serial của tai nghe B&O Beoplay EQ

Tìm số serial của tai nghe B&O Beoplay HX

Để tìm số serial trên tai B&O Beoplay HX, bạn có thể kiểm tra giữa hộp đựng và đệm tai trái (SN theo sau là một số có 8 chữ số) và có thể tìm thấy trên bao bì Beoplay HX.

Ngoài ra, nếu tai nghe Bang & Olufsen Beoplay HX của bạn được thêm vào ứng dụng Bang & Olufsen, bạn có thể tìm thấy số serial gồm 8 chữ số trong "Thông tin sản phẩm -> Cài đặt sản phẩm -> Giới thiệu".

Nguồn: B&O

Tìm số serial của tai nghe B&O Beoplay HX

Tìm số serial của tai nghe B&O Beoplay Portal

Để tìm số serial trên tai nghe B&O Beoplay Portal, vui lòng kiểm tra xem giữa vỏ và đệm tai trái. Tại đây bạn có thể tìm thấy (SN theo sau là một số có 8 chữ số).

Nếu đã thêm kết nối tai nghe Beoplay Portal của bạn được thêm vào ứng dụng Bang & Olufsen, bạn có thể tìm thấy số sê-ri gồm 8 chữ số trong "Thông tin sản phẩm -> Cài đặt sản phẩm -> Giới thiệu".

Nguồn: B&O

Tìm số serial của tai nghe B&O Beoplay Portal

Tìm số serial của tai nghe B&O Beoplay H95

Để tìm số serial của tai nghe Bang & Olufsen Beoplay H95, đầu tiên bạn hãy tháo đệm tai trái sau đó nhìn vào nửa cạnh trên và tìm số serial gồm 8 chữ số. Lưu ý rằng bạn sẽ có thể cần thêm nguồn ánh sáng ở một góc rất cụ thể để xem số sê-ri được khắc trên sản phẩm.

Sau khi xem xong, bạn có thể lắp lại đệm tai bằng cách đặt đệm tai trở lại khung nam châm và đảm bảo đã căn chỉnh chính xác vị trí của đệm.

Ngoài ra nếu tai nghe B&O Beoplay H95 của bạn đã được thêm vào ứng dụng Bang & Olufsen, bạn có thể tìm thấy số sê-ri gồm 8 chữ số trong "Thông tin sản phẩm -> Cài đặt sản phẩm -> Giới thiệu".

Nguồn: B&O

Tìm số serial của tai nghe B&O Beoplay H95

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Về đầu trang
Thu gọn