Cách nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt 2024

Cách nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt 2024

Khi mua các sản phẩm đủ điều kiện của ASUS, bạn sẽ nhận được gói đăng ký 1 tháng hoặc 3 tháng sử dụng Adobe Creative Cloud cho phép bạn truy cập tới hơn 20 ứng dụng sáng tạo đẳng cấp của Adobe phục vụ các nền tảng máy tính MacBook, iMac, Mac mini, Mac ProiPad. Gói thành viên Adobe Creative Cloud cũng bao gồm 100 GB lưu trữ đám mây, Adobe Portfolio, Adobe Fonts,...

Sáng tạo với ASUS và Adobe Creative Cloud

ASUS và Adobe hợp tác cùng nhau để giúp bạn phát huy sức mạnh sáng tạo đỉnh cao, với gói đăng ký miễn phí sử dụng Adobe Creative Cloud, Adobe Acrobat Standard DC và Adobe Substance 3D. Tham gia ngay!

Hiệu năng chính xác: Được trang bị các loại CPU và GPU hiệu năng cao, các sản phẩm của ASUS hoạt động mượt mà với các ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Photoshop, Premiere Pro  và Adobe Dimension.

Cùng bộ công cụ Adobe độc quyền: Phần mềm ProArt Creator Hub và ASUS Dial tương thích hoàn hảo với các ứng dụng sáng tạo của Adobe, giúp bạn điều khiển trực quan các tham số trong ứng dụng bằng ngón tay.

Gói quà tặng Adobe Creative Cloud có gì hấp dẫn?

Khi mua các sản phẩm ASUS bao gồm màn hình đồ hoạ ASUS ProArt tại Vender đủ điều kiện, bạn có thể được tặng gói đăng ký ba tháng hoặc một tháng1 sử dụng Adobe Creative Cloud All Apps, Adobe Acrobat Standard DC và Adobe Substance 3D.

- Gói thành viên Adobe Creative Cloud All Apps là một gói đăng ký gồm hơn 20 ứng dụng sáng tạo, bao gồm Photoshop, Premiere Pro, Illustrator, InDesign, Audition, XD và After Effects. Bạn còn được sử dụng Adobe Fonts, hàng ngàn nội dung miễn phí trong Adobe Stock, các mẫu, 100 GB dung lượng đám mây,...

- Acrobat Standard DC gồm mọi thứ có trong Acrobat Standard, cộng thêm các tính năng PDF nâng cao và chữ ký điện tử, như biến tài liệu đã quét thành bản PDF có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được, so sánh các bản PDF để tìm điểm khác biệt,...

- Các ứng dụng Adobe Substance 3D cho người dùng quyền truy cập vào bộ sưu tập các công cụ và nội dung để sáng tạo, ghi lại và tạo kết cấu 3D cho nội dung, cũng như biên soạn và kết xuất cảnh 3D.

Cách nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt 2024

Các sản phẩm màn hình ASUS đủ điều kiện nhận ưu đãi

Nhận ngay ưu đãi 3 tháng sử dụng miễn phí các ứng dụng của gói Adobe Creative Cloud khi bạn mua các dòng sản phẩm màn hình như sau:

Nhận ngay ưu đãi 1 tháng sử dụng miễn phí các ứng dụng của gói Adobe Creative Cloud khi bạn mua các dòng sản phẩm màn hình như sau:

Chi tiết chương trình ưu đãi 3 Tháng Adobe Creative Cloud

Khi người dùng mua một sản phẩm ASUS (bao gồm màn hình ASUS) mới và đủ điều kiện (không áp dụng cho sản phẩm tân trang) trong Thời gian Khuyến mãi sẽ nhận được 1 gói thành viên Adobe Creative Cloud All Apps cho cá nhân trong 3 tháng hoặc 1 tháng tuỳ sản phẩm áp dụng.

* Mỗi khách hàng chỉ được đổi mỗi gói đăng ký hai lần.

Cách nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt 2024

Lưu ý:

- Thời gian đổi ưu đãi nhận 1 tháng hoặc 3 tháng Adobe Creative Cloud sẽ kết thúc vào ngày 31/8/2024.

- Người dùng chỉ có thể nhận một Ưu đãi cho mỗi Đơn hàng (bất kể số lượng sản phẩm ASUS đủ điều kiện đã mua).

- Ưu đãi có thể kết hợp với ưu đãi khác, ưu đãi áp dụng đồng thời của ASUS hoặc Adobe.

- Nếu Người dùng trả lại sản phẩm ASUS đủ điều kiện, yêu cầu nhận Ưu đãi Adobe sẽ không còn hợp lệ và Người dùng sẽ không được quyền nhận Ưu đãi nữa. Tuy nhiên nếu Người dùng thực hiện trả sản phẩm do sản phẩm có lỗi từ ASUS thì sẽ không bị ảnh hưởng.

  Cách quy đổi gói ưu đãi Adobe của ASUS

  Người dùng có thể đổi gói đăng ký bổ sung Adobe Creative Cloud qua trang ưu đãi ASUS hoặc ứng dụng MyASUS.

  Đổi qua ứng dụng MyASUS

  Bước 1: Sau khi bạn thiết lập các bước cài đặt ban đầu xong, ứng dụng MyASUS sẽ khởi chạy.

  Cách nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt 2024

  Bước 2: Đăng nhập hoặc tạo ID ASUS. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng “Redeem Your Adobe Creative Cloud” (đổi Adobe Creative Cloud của bạn) trên trang Trung tâm Người dùng hoặc trang Sản phẩm.

  Cách nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt 2024

  Bước 3: Đăng ký sản phẩm bằng cách nhập số sê-ri trên bao bì sản phẩm. Sau khi đã đăng ký, hãy nhấp vào “Redeem” (Đổi).

  Cách nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt 2024

  Bước 4: Chọn gói đăng ký bạn muốn đổi tại trang của Adobe. Mỗi khách hàng chỉ được đổi mỗi gói đăng ký hai lần.

  Cách nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt 2024

  Đổi qua trang ưu đãi ASUS

  Bước 1: Truy cập các liên kết bên dưới dành riêng cho gói đăng ký. Nhấp vào nút “Registration” (đăng ký) và đăng nhập tài khoản thành viên ASUS của bạn.

  Cách nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt 2024

  Bước 2: Nhập số sê-ri sản phẩm (SN), rồi tải lên bản sao hóa đơn mua sản phẩm.

  Cách nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt 2024

  Bước 3: Email xác nhận với URL duy nhất sẽ được gửi tới bạn trong vòng 3-10 ngày làm việc sau khi bạn được xác nhận đủ điều kiện đổi ưu đãi.

  Cách nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt 2024

  Bước 4: Nhấp vào URL trong email và đăng nhập hoặc tạo ID Adobe tại trang web của Adobe, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.

  Cách nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt 2024

  Điều khoản và điều kiện

  Để “tri ân” đặc biệt tới quý khách hàng đã mua thiết bị ASUS, ASUS đã hợp tác với Adobe để dành tặng gói đăng ký ba tháng và một tháng “Adobe Creative Cloud All Apps cho cá nhân, Adobe Acrobat Standard DC và Adobe Substance 3D” (“Ưu đãi”). Trước khi yêu cầu nhận Ưu đãi, bạn cần hiểu rõ các điều khoản và điều kiện quy định khuyến mãi này (“Điều khoản Ưu đãi”). Điều khoản Ưu đãi ngoài Thông báo Điều khoản Sử dụng. và Chính sách Quyền riêng tư (“Điều khoản Tiêu chuẩn” của chúng tôi) quy định việc bạn sử dụng các dịch vụ của ASUS. Bạn phải tạo tài khoản Adobe và chấp thuận các Điều khoản Sử dụng của Adobe để đủ điều kiện hưởng Ưu đãi này. Bằng cách yêu cầu nhận Ưu đãi này, bạn đồng ý với các Điều khoản Ưu đãi bên cạnh các Điều khoản Tiêu chuẩn của chúng tôi. Các điều khoản viết hoa được sử dụng ở đây nhưng không được định nghĩa đã được quy định trong Điều khoản Tiêu chuẩn. ASUS và Adobe bảo lưu quyền chấm dứt Ưu đãi này bất kỳ lúc nào.

  Các câu hỏi thường gặp

  1. Khuyến mãi Adobe Creative Cloud bắt đầu và kết thúc khi nào? Thời gian quy đổi ưu đãi bắt đầu và kết thúc khi nào?

  Gói ưu đãi Đăng ký 3 tháng Adobe Creative Cloud All Apps for Individuals có hiệu lực đối với khách hàng đã mua thiết bị nằm trong chương trình từ ngày 02/10/2023 đến 31/08/2024.

  Nếu khách hàng mua bất kì 1 màn hình ASUS ProArt nào trong thời gian trên thì sẽ nhận được gói ưu đãi Adobe 3 tháng sử dụng miễn phí.

  2. Nếu đã có tài khoản Adobe, tôi có cần tạo tài khoản mới để hưởng ưu đãi này không?

  Không cần, bạn có thể dùng tài khoản Adobe hiện có để đổi ưu đãi.

  3. Nếu tôi đã có gói đăng ký Adobe Creative Cloud, tôi có được hưởng ưu đãi này không?

  Có, nếu bạn hiện đã có gói Adobe Creative Cloud All Apps cho cá nhân, bạn sẽ được cộng thêm một tháng hoặc ba tháng vào gói đăng ký hiện tại của bạn và gói bổ sung này sẽ được kích hoạt sau khi gói hiện tại của bạn kết thúc. Nếu bạn có gói đăng ký Creative Cloud khác, không phải Creative Cloud All Apps cho cá nhân (như cho ứng dụng cá nhân hoặc gói Photography Plan) thì gói thành viên ba tháng hoặc một tháng sử dụng Adobe Creative Cloud All Apps cho cá nhân cũng sẽ được cộng vào gói của bạn và sẽ kích hoạt sau khi gói đăng ký đó của bạn kết thúc.

  4. Nếu tôi mua nhiều thiết bị đủ điều kiện, tôi có thể đổi gói đăng ký này nhiều lần không?

  Có, mỗi người dùng được đổi tối đa năm gói đăng ký. Mỗi gói đăng ký chỉ dành cho một sản phẩm ASUS đủ điều kiện.

  5. Điều gì sẽ xảy ra khi gói đăng ký ba tháng và một tháng kết thúc?

  Khi hết thời hạn ba tháng và một tháng của gói đăng ký, người dùng có thể tiếp tục truy cập Adobe Creative Cloud All Apps cho cá nhân hoặc sản phẩm Creative Cloud khác bằng cách mua gói đăng ký với giá hiện tại. Nếu bạn không gia hạn khi đó thì gói đăng ký của bạn sẽ coi như bị hủy.

  6. Tôi có thể liên hệ với ai nếu gặp phải sự cố khi yêu cầu nhận ưu đãi?

  Vui lòng truy cập trang hỗ trợ của chúng tôi tại https://www.asus.com/support/product/contactus/services/questionform/ và điền vào biểu mẫu. Một đại diện hỗ trợ khách hàng của ASUS sẽ liên hệ với bạn.

  Nguồn: ASUS

  ← Bài trước Bài sau →
  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
  Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

  Bình luận

  Về đầu trang
  Thu gọn