Chi tiết các ứng dụng phổ biến trên NAS Synology

Chi tiết các ứng dụng phổ biến trên NAS Synology

NAS Synology cũng cung cấp một số lượng lớn các ứng dụng, dịch vụ để phục vụ các doanh nghiệp sử dụng, quản lý, sao lưu và bảo vệ dữ liệu. Trong bài viết này, Vender xin giới thiệu một số ứng dụng phổ biến nhất bao gồm Synology Office, Synology Photos, Synology Drive, File Station, Video Station, Cloud Station,... Mỗi ứng dụng có tính năng và chức năng riêng, giúp người dùng tận dụng toàn diện tiềm năng của thiết bị NAS.

Xem thêm

Chi tiết các ứng dụng phổ biến trên NAS Synology

  Danh sách các ứng dụng trên NAS Synology

  Ứng dụng của NAS Synology tập trung chủ yếu vào chức năng lưu trữ dữ liệu và các ứng dụng nâng cao như ghi hình Camera giám sát, ứng dụng ảo hóa đám mây Cloud Station, backup an toàn dữ liệu, cùng các chức năng phục vụ giải trí. Xem toàn bộ các ứng dụng trên NAS Synology tại mục Package Center.

  Synology Drive

  Synology Drive là ứng dụng cần thiết để bạn lưu trữ, quản lý, chia sẻ và đồng bộ hóa tệp khi bạn được kết nối với mạng Internet. Bạn không chỉ có thể download và upload file bằng ứng dụng mà còn có thể mở tài liệu và bảng tính và chia sẻ dữ liệu với những người dùng khác. Ngoài ra còn có một tùy chọn để lưu từng file để bạn truy cập khi offline, bạn có thể sử dụng Synology Drive trên máy tính Mac/PC có thể đồng bộ hóa các thư mục với thiết bị NAS. Cách truy cập file và phương tiện nằm trong My Drive (\homes\userid\Drive\).

  Chi tiết các ứng dụng phổ biến trên NAS Synology

  Synology Office

  Synology Office là một ứng dụng cộng tác để tạo file documents, spreadsheets và slides trong Synology Drive. Bạn có thể chỉnh sửa tệp bằng nhiều công cụ tích hợp sẵn khác nhau và trao đổi ý tưởng với cộng tác viên thông qua nhận xét tương tác và plugin Synology Chat. Đối với nội dung bí mật, bạn cũng có thể mã hóa tệp bằng mật khẩu để có thêm quyền riêng tư.

  Chi tiết các ứng dụng phổ biến trên NAS Synology

  File Station

  Các ứng dụng quản lý tệp như File Station trên NAS Synology cho phép người dùng quản lý các tệp và thư mục của họ một cách dễ dàng. Các ứng dụng này cung cấp giao diện thân thiện với người dùng giúp dễ dàng tải lên, tải xuống và chia sẻ tệp với người khác.

  Synology Photos

  Synology Photos trên NAS Synology tương tự như Google Photos nhưng sẽ cung cấp không gian lưu trữ lớn hơn mà không cần phải trả phí đăng ký hàng tháng với Synology vì tất cả ảnh/video của bạn được lưu trữ trên thiết bị NAS của riêng bạn. Bạn chỉ cần đầu tư một lần và không cần phải trả chi phí gì thêm, đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn hài lòng với Synology Photo.

  Chi tiết các ứng dụng phổ biến trên NAS Synology

  Video Station

  Video Station giúp bạn quản lý tất cả các bộ phim, chương trình truyền hình và video gia đình trên NAS Synology của bạn. Hơn nữa, nó có thể truyền video đến nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại iPhone, trình phát đa phương tiện và TV mang đến trải nghiệm giải trí vui vẻ. Video Station cho phép bạn quản lý và xem bộ sưu tập video, chương trình TV, video gia đình và bản ghi TV một cách trực quan tiện lợi. Cung cấp khả năng xem tức thì bằng cách truyền video tới máy tính Mac, thiết bị AirPlay, điện thoại iPhone/Android, máy tính bảng iPad/máy tính xách tay Windows 10, Apple TV, Android TV,…

  Secure SignIn Service

  Ứng dụng Synology Secure SignIn Service giúp tăng cường bảo mật cho tài khoản DSM của bạn bằng cách xác minh thông tin đăng nhập của bạn. Điều này có thể được thực hiện thông qua một số phương pháp khác nhau chẳng hạn như đăng nhập được phê duyệt, mã xác minh (OTP) và khóa bảo mật phần cứng.

  Chi tiết các ứng dụng phổ biến trên NAS Synology

  Active Backup

  Mất quyền truy cập vào tài khoản có dữ liệu quan trọng là ác mộng và đối với một số trường hợp, không may nó cũng đã trở thành hiện thực. Ý tưởng tuyệt vời là sao lưu ngoại tuyến dữ liệu của bạn trên đám mây và Active Backup cho Google Workspace và Microsoft 365 tự động hóa quy trình này cho bạn mà không cần thêm bất kỳ chi phí nào. Đây là ứng dụng rất hữu ích cho những Doanh nghiệp đang cần bảo vệ dữ liệu của mình.

  Backup for Business được thiết kế để cung cấp giải pháp bảo vệ dữ liệu tập trung và toàn diện, giúp bạn sao lưu máy tính doanh nghiệp, máy ảo, máy chủ vật lý và máy chủ tệp. Lưu ý: Ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên các dòng (+) và phải chạy trên thiết bị hỗ trợ BTRFS.

  Media Server

  ứng dụng đa phương tiện (Media Server) trên NAS Synology cho phép người dùng truy cập và truyền phát nội dung đa phương tiện từ bất kỳ thiết bị nào. Các ứng dụng này cũng cung cấp các thư viện phương tiện mạnh mẽ cho phép người dùng sắp xếp và chia sẻ nội dung đa phương tiện một cách dễ dàng.

  Cloud Sync

  Các ứng dụng đồng bộ dữ liệu như Cloud Station trên NAS Synology giúp người dùng có thể đồng bộ dữ liệu giữa nhiều thiết bị và máy tính. Điều này cho phép người dùng cập nhật dữ liệu của họ trên các thiết bị và vị trí khác nhau.

  Virtual Machine Manager

  Trình quản lý máy ảo (VM Manager) trên NAS Synology giúp người dùng thiết lập máy ảo nhanh chóng và dễ dàng. Điều này cho phép người dùng chạy nhiều hệ điều hành, ứng dụng và dịch vụ từ một thiết bị.

  Sử dụng các ứng dụng trên NAS Synology là một trong những cách hiệu quả để bạn tận dụng tối sức mạnh của thiết bị lưu trữ NAS. Nhờ đó người dùng có thể quản lý dữ liệu một cách tiện lợi và đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau. Đến Vender để sở hữu và trải nghiệm các thiết bị NAS Synology hôm nay!

  ← Bài trước Bài sau →
  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
  Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

  Bình luận

  Về đầu trang
  Thu gọn