Hình ảnh thực tế của MacBook Pro M3 màu Đen Space Black mới

Hình ảnh thực tế của MacBook Pro M3 màu Đen Space Black mới

Apple đã chính thức ra mắt MacBook Pro 14” và 16” M3 mới, dòng chip M3 series có M3, M3 Pro và M3 Max. Nhờ kiến trúc GPU thế hệ mới và CPU nhanh hơn, dòng chip M3 mang đến hiệu năng cao hơn cũng như nhiều tính năng mới vượt trội, từ giờ bạn có thể thoải mái chơi game trên MacBook thoả thích.

Mặc dù thiết kế tổng thể của MacBook Pro 14” M3 và MacBook Pro 16” M3 giống với thế hệ trước, nhưng năm nay có một tùy chọn màu Space Black (tạm dịch: Đen Không Gian) mới xuất hiện. Vậy MacBook Pro M3 màu Đen - Space Black mới này trong thực tế như thế nào? Hãy cùng Vender ngắm nghía những hình ảnh thực tế của MacBook Pro M3 màu đen mới dưới đây.

Hình ảnh thực tế của MacBook Pro M3 Pro/Max bản màu Đen

Theo đánh giá từ các YouTuber, MacBook Pro M3 màu Space Black (màu Đen mới) thực sự đẹp với tông màu đen mới lạ. Được biết rằng MacBook Pro M3 bản màu Đen Space Black năm nay đặc biệt được Apple phủ một lớp nhám nhằm hạn chế tình trạng bám vân tay cho nên máy cũng không bị tình trạng bám nhiều vân tay giống như trên mẫu MacBook Air M2 13 inch Midnight trước đây.

Hình ảnh thực tế của MacBook Pro M3 màu Đen Space Black mới

MacBook Pro chip M3 màu Space Black không thực sự đen hoàn toàn như tên gọi, cụ thể chiếc MacBook sẽ có vẻ ngoài trông giống một tông màu xám đậm hơn là màu đen huyền thuần khiết.

Tuy nhiên phiên bản Màu đen Space Black chỉ có trên 2 tuỳ chọn chip M3 Pro và M3 Max của 2 dòng máy MacBook Pro 14" và MacBook Pro 16". Mức giá rẻ nhất để bạn sở hữu MacBook Pro màu đen mới thì bạn phải cần chi ít nhất ~50 triệu.

Hình ảnh thực tế của MacBook Pro M3 màu Đen Space Black mới

Hình ảnh thực tế của MacBook Pro M3 màu Đen Space Black mới

Chi tiết các dòng MacBook Pro M3 và những tuỳ chọn màu sắc bao gồm:

  • MacBook Pro 14 inch với vi xử lý M3 sẽ có 2 phiên bản: Màu Space Gray và Silver.
  • MacBook Pro 14 inch với M3 Pro hoặc M3 Max: Màu Space Black và Silver.
  • MacBook Pro 16 inch với M3 Pro hoặc M3 Max: Màu Space Black và Silver.

Jason Snell tại Six Colors đã chia sẻ sau thời gian trải nghiệm với MacBook Pro màu Space Black:

"Tôi đã có cơ hội trên tay một chiếc laptop màu Space Black và có thể nói rằng Apple thực hiện như lời nói khi nó dường như không bám vân tay và các vết bẩn khác. Tuy nhiên, tôi không muốn phóng đại tính năng này: bạn vẫn có thể thấy vân tay bám lại trên máy. Chỉ là chúng không nổi bật như trước. Điều này là một điểm cải thiện so với Macbook Air M2 Midnight, nhưng không phải là một biện pháp toàn diện nhất."

Hình ảnh thực tế của MacBook Pro M3 màu Đen Space Black mới

MacBook Pro M3 không chỉ gây chú ý bởi màu Đen mới mà bản thân chip M3 / M3 Pro và M3 Max còn hỗ trợ dò tia được tăng tốc phần cứng. Với GPU được Apple sử dụng một công nghệ mới được gọi là Dynamic Caching giúp phân bố lượng bộ nhớ RAM chính xác, linh hoạt và cần thiết cho từng tác vụ phải sử dụng GPU. Với Dynamic Caching, hiệu năng khi chơi game hay sử dụng các ứng dụng chuyên nghiệp trên MacBook Pro M3 hứa hẹn được cải thiện đáng kể.

Hình ảnh thực tế của MacBook Pro M3 màu Đen Space Black mới

Các thay đổi mạnh về phần cứng, bao gồm thêm công nghệ RayTracing giúp tạo hình ảnh đồ họa chiếu sáng chân thực hơn và mesh shading xử lý hình học tốt hơn. Hãng cho biết GPU của M3 nhanh hơn 1,8 lần so với M2 và nhanh hơn 2,5 lần so với M1 "trong các ứng dụng chuyên nghiệp". Hiệu quả sử dụng năng lượng cũng là nâng cấp lớn khi M3 có thể đạt mức hiệu năng ngang M1 và tiêu thụ điện năng bằng một nửa.

>> Chi tiết cấu hình MacBook Pro 14 inch và 16 inch M3 mới

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Về đầu trang
Thu gọn