Hướng dẫn thay núm cao su silicon AirPods Pro, AirPods Pro 2

Hướng dẫn thay núm cao su silicon AirPods Pro, AirPods Pro 2

Tai nghe chống ồn AirPods Pro đi kèm các núm tai cao su silicon có nhiều kích thước khác nhau từ XS, S, M đến L để phù hợp với mọi người dùng. Mặc định AirPods Pro sẽ gắn sẵn các nút tai cao su size M (vừa) nhưng bạn có thể thay thế thành các loại núm tai khác tuỳ kích cỡ tai của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ thay thế núm đệm cao su silicon của tai nghe AirPods Pro 1 và 2 cực dễ dàng, nhanh chóng.

Xem thêm

Cách tháo và gắn núm cao su silicon AirPods Pro, AirPods Pro 2

Nếu núm tai nghe cao su silicon hiện tại trên AirPods Pro không vừa với tai của bạn thì tốt nhất bạn cần tháo ra và đổi sang cặp núm cao su khác phù hợp hơn. Chỉ với 2 bước sau bạn có thể gỡ núm cao su và gắn trở lại vào tai AirPods nhanh chóng. Cách thay núm tai nghe AirPods Pro như sau:

Bước 1: Tháo núm tai nghe cũ bằng cách dùng một tay để giữ phần thân của AirPods Pro rồi dùng ngón cái và ngón trỏ tay còn lại kéo mạnh phần đầu tai nghe ra.

Hướng dẫn thay núm cao su silicon AirPods Pro, AirPods Pro 2

Bước 2: Gắn núm tai nghe mới bằng cách điều chỉnh đầu tai nghe sao cho khớp với đầu nối hình bầu dục trên AirPods Pro 2 và ấn vào cho đến khi bạn nghe thấy tiếng ăn khớp.

Hướng dẫn thay núm cao su silicon AirPods Pro, AirPods Pro 2

Chỉ với 2 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể tháo núm cao su cũ và thay núm cao su mới cho tai nghe Apple AirPods Pro 1 hoặc tai AirPods Pro 2 của mình.

Bạn cũng có thể biết được mình có đang đeo núm tai nghe cao su AirPods Pro 2 phù hợp nhất chưa bằng cách sử dụng tính năng Kiểm tra độ vừa đầu tai nghe trên AirPods Pro. Bằng cách sử dụng micro bên trong mà tính năng này sẽ phân tích xem bạn đã chọn đúng kích thước nút đệm tai cao su hay chưa và sau đó đưa ra kết quả chính xác nhất.

Hướng dẫn thay núm cao su silicon AirPods Pro, AirPods Pro 2​​​

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Về đầu trang
Thu gọn