MacBook Air M2 không những đẹp mà còn pin trâu, sạc nhanh 50% trong 30 phút

MacBook Air M2 không những đẹp mà còn pin trâu, sạc nhanh 50% trong 30 phút

Thời lượng sử dụng pin thực tế trên MacBook Air M2 phiên bản 8GB RAM cho kết quả sau quá trình test như 1 người dùng thực tế cho thấy máy có thể on screen được tầm gần 10 tiếng với pin đầy 100%. Cụ thể thế nào thì mọi người xem hết chia sẻ bên dưới của Tinh Tế và Vender nhé.

Thiết lập trong quá trình test

  • Độ sáng màn hình chỉ để ở mức 80% (Đã tắt tính năng tự động điều chỉnh độ sáng màn hình).
  • Độ sáng bàn phím chỉnh chế độ Tự động theo môi trường.
  • Âm thanh thì cài đặt ở mức 50%.

Quá trình test pin MacBook Air M2

Sau khi pin đã được sạc đầy 100%, Mod Tinh tế bắt đầu dùng máy lướt Twitter tìm tin tức bằng Safari, thấy tin nào hay thì vô xem. Sau đó sử dụng app Note để gõ văn bản vừa lướt web và mở thêm 1 tab Youtube để nghe nhạc nữa. Ngoài ra, mod MinhTriND cũng tiến hành chép và chỉnh sửa khoảng 30 tấm ảnh RAW bằng Lightroom sau đó xuất ra. Thỉnh thoảng sau lại mở YouTube hoặc Netflix để xem này nọ kia một chút xíu.

Với nhu cầu như thế này, nghĩa là phản ánh đúng những gì mà mình thực hiện hàng ngày khi sử dụng máy để làm việc, máy có thể on screen được 9 tiếng 44 phút. Pin của MacBook Air M2 được biết có dung lượng 52.6Wh. Trong điều kiện độ sáng màn hình được cài đặt điều chỉnh tự động thay vì để nguyên ở 80% như trên thì máy có thể on screen được 9 tiếng.

MacBook Air M2 không những đẹp mà còn pin trâu, sạc nhanh 50% trong 30 phút

Mod MinhTriND cũng chia sẻ:
Lưu ý với anh em là cái mức sáng tầm 80% mình chỉnh là do mình thấy nó khá hợp với mắt của mình trong điều kiện ánh sáng ngoài trời lẫn ở trong nhà. Thực tế thì đây là cái ảnh hưởng rất nhiều tới thời lượng pin. Mình thấy có một số anh em sử dụng máy tính hay điện thoại thì thường để độ sáng màn hình ở mức khá thấp nhưng, có thể sẽ kéo dài thời lượng pin nhưng với mình thì hơi khó chịu. Để sáng xem cho rõ ràng mới đã.

Thực sự việc test pin MacBook Air M2 2022 có thể xem là nhiệm vụ đánh giá pin khó khăn nhất của mình trước giờ đối với 1 chiếc laptop, bởi để có thể 1 lần sử dụng hết pin của máy là điều vô cùng khó. Với con số gần 10 tiếng on screen thế này thì anh em dùng cho nhu cầu văn phòng chắc chắn là đáp ứng được, nếu chỉnh ảnh, dựng video này kia thì có thể ngốn pin hơn. Thời gian làm việc 1 ngày thường của 1 người là 8 tiếng và MacBook Air 2022 với pin đầy có thể đáp ứng được rất tốt.

Xem bài đánh giá trên Tinh Tế.

Sạc nhanh MacBook Air M2 lên 50% pin trong 30 phút

Theo trên trang thông tin chính thức của Apple, hãng cũng cho biết để sạc nhanh MacBook Air mới lên 50% pin trong vòng 30 phút người dùng phải sử dụng các bộ sạc và cáp sạc như sau:

  • Bộ sạc USB-C 140W + Cáp USB-C sang MagSafe 3 hoặc cáp sạc USB-C
  • Bộ sạc 96W USB-C + Cáp USB-C sang MagSafe 3 hoặc cáp sạc USB-C
  • Bộ sạc USB-C 67W + Cáp USB-C sang MagSafe 3 hoặc cáp sạc USB-C
  • Apple Studio Display + cáp Thunderbolt
  • Apple Pro Display XDR + cáp Thunderbolt 3
  • Màn hình bên ngoài với công suất điện 85W + cáp Thunderbolt 3 hoặc cáp USB-C

Để sạc nhanh được MacBook Air M2 13.6" người dùng phải sử dụng bộ sạc công suất từ 67W trở lên và tối đa là 140W.

MacBook Air M2 không những đẹp mà còn pin trâu, sạc nhanh 50% trong 30 phút

MacBook Air M2 chính hãng Việt Nam dự kiến có hàng vào cuối tháng 7/2022. Người dùng hiện tại có thể đặt trước sản phẩm  và xem giá MacBook Air M2 chính hãng Việt Nam tại đây. Hoặc liên hệ Vender để đặt hàng. Đặc biệt quý khách hàng có thể đến Showroom Vender để trên tay và trải nghiệm MacBook Air M2 tại Vender từ hôm nay (địa chỉ trải nghiệm 379 Võ Văn Tần P.5, Q.3).

Chi tiết liên hệ và đặt hàng:

☎️Điện thoại: 02822 006 007

🏆Chat Zalo: https://zalo.me/3580170500894915761

🏆Chat Facebook: https://m.me/vender.vn

🏘Địa chỉ Showroom: 379 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh📍Xem bản đồ

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Về đầu trang
Thu gọn