Ứng dụng DynamicSpot mang Dynamic Island lên điện thoại Android

Ứng dụng DynamicSpot mang Dynamic Island lên điện thoại Android

Ứng dụng mang Dyanmic Island lên điện thoại Android

Điểm nhấn quan trọng của dòng iPhone 14 series năm nay là sự xuất hiện của tính năng Dynamic Island trên iPhone 14 Pro14 Pro Max. Người dùng có thể chạm vào đây để mở giao diện hoặc điều khiển các chức năng trên ứng dụng…

Nhiều người dùng Android cũng rất muốn trải nghiệm Dynamic Island trên smartphone của mình. Để giải quyết vấn đề đó, ứng dụng dynamicSpot đã ra đời, mang tính năng Dynamic Island lên những smartphone Android màn hình dạng "đục lỗ".

Khi chạy các ứng dụng, dynamicSpot sẽ tạo ra một giao diện bao quanh khu vực camera trước của smartphone Android để hiển thị các thông tin về ứng dụng đang chạy.

Dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chỉ được phát hành bản thử nghiệm nhưng dynamicSpot đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm và lượt tải về. Chỉ sau hơn một tuần được xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play dành cho nền tảng Android, ứng dụng này đã có hơn một triệu lượt tải và được đánh giá 4,3/5 sao với mức độ hài lòng cao.

Ứng dụng DynamicSpot mang Dynamic Island lên điện thoại Android

Điều này cho thấy rất nhiều người dùng yêu thích tính năng Dynamic Island trên iPhone 14 Pro và Pro Max. Do vậy, không loại trừ khả năng các hãng smartphone trong tương lai sẽ mang tính năng tương tự này lên các sản phẩm của mình để làm hài lòng khách hàng.

Dyanmic Island trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Về đầu trang
Thu gọn