CHÍNH SÁCH ĐẶT CỌC

HÌNH THỨC ĐẶT CỌC

Khách hàng có thể đặt cọc theo 3 hình thức:

- Đến trực tiếp Vender đặt cọc: 379 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

- Đặt hàng qua Fanpage Vender hoặc Zalo OA Vender

- Tổng Đài Tư Vấn: 02822 006 007

QUY ĐỊNH ĐẶT CỌC

- Khách hàng đặt cọc tối thiểu 20% giá trị sản phẩm,

- Hoặc trong trường hợp khác: khách hàng đặt cọc theo số tiền cọc được Vender thông báo và xác nhận qua tin nhắn (SMS, Facebook Vender, Zalo OA, biên nhận)

QUY ĐỊNH TRẢ CỌC

1) Trừ 50% giá trị tiền cọc khi khách hàng rút lại cọc trước ngày hàng về.

2) Trong 3 ngày sau khi Vender đã thông báo hàng về, chờ khách đến lấy. Vì lí do bất kì nào đó khách hàng không muốn mua và muốn rút lại tiền cọc thì khách hàng phải chịu mất 15% giá trị sản phẩm, trừ trực tiếp vào tiền đã đặt cọc. Bắt đầu từ ngày thứ 4 trở đi mỗi ngày sẽ mất thêm 1% giá trị món hàng, tối đa không vượt quá số tiền đã đặt cọc.

3) Sau 10 ngày kể từ khi Vender thông báo hàng đã có hàng (căn cứ theo thời gian liên hệ cho khách hàng) nếu khách hàng không đến nhận hàng đã đặt, Vender có quyền bán sản phẩm mà không cần phải hỏi ý kiến của khách hàng và không hoàn trả lại số tiền khách hàng đã cọc.

4) Sau 15 ngày kể từ ngày trả hàng được ghi trên phiếu (Hoặc thoả thuận qua tin nhắn giữa khách hàng và Vender) nếu hàng vẫn chưa có, khách hàng có quyền rút cọc. Vender hoàn 100% số tiền Quý khách đã đặt cọc.

QUY ĐỊNH THANH TOÁN

Vender chỉ chấp nhận thanh toán qua tiền mặt hoặc chuyển khoản nếu giá đặt hàng (pre-order) thấp hơn giá bán lẻ đang niêm yết trên website Vender.vn

QUY ĐỊNH KHÁC

1) Thời gian giữ cọc: Vender sẽ giữ hàng cho khách đặt cọc trong 10 ngày kể từ ngày có hàng về Vender. Sau 10 ngày, nếu khách hàng không đến lấy sản phẩm Vender có quyền bán sản phẩm ấy mà không cần phải thông báo trước.

2) Giá đặt hàng ban đầu là giá cuối cùng mà khách hàng phải trả khi nhận hàng, Giá sẽ không thay đổi trong bất kì trường hợp nào.

Lưu ý:

  1. Đối với các sản phẩm Apple, thời gian trả hàng chỉ là thời gian dự kiến. Hàng có thể trả chậm hơn so với thời gian ban đầu. Quý khách cân nhắc kỹ trước khi đặt cọc.
  2. Số tiền cọc được hiểu là số tiền đảm bảo khách hàng sẽ nhận hàng khi có hàng. Trong bất kì trường hợp nào, việc hoàn cọc phải được thực hiện theo điều khoản "Quy định trả cọc".
Về đầu trang
Thu gọn