CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

- Vender hỗ trợ giao hàng miễn phí trong ngày với các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh. (*)

Vender hỗ trợ giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác vận chuyển.

- Tiến trình vận chuyển có thể nhanh hoặc chậm tuỳ theo từng thời điểm, điều này do đối tác vận chuyển quyết định. Vender sẽ chủ động tác động với đối tác để đảm bảo đơn hàng của quý khách được giao trong thời gian sớm nhất.

- Đối với các đơn hàng ngoài TP. Hồ Chí Minh, Quý khách vui lòng thanh toán trước, Vender KHÔNG CÓ chính sách giao hàng trước và thu tiền sau (COD).

- Thời gian bảo hành được tính từ thời điểm xuất hoá đơn GTGT.

- Các đơn hàng giao hàng ngoài TP. HCM, nằm trong các đợt giảm giá theo chương trình: Black Friday, Cyber Monday... Quý khách chịu phí vận chuyển. Phí vận chuyển được tính theo biểu phí của đơn vị vận chuyển.

(*):

- Các đơn hàng phụ kiện tại TP. Hồ Chí Minh có giá trị dưới 3.000.000 sẽ được giao qua: GrabLala Move. Khách hàng tự thanh toán chi phí vận chuyển.

- Các đơn hàng phụ kiện tại TP. Hồ Chí Minh có giá trị  3.000.000 sẽ được giao qua các dịch vụ thu hộ như: GrabLala MoveVender miễn phí phí vận chuyển.

- Các đơn hàng máy tính tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được nhân viên giao hàng hoặc nhân viên kỹ thuật của Vender trực tiếp giao đến tận tay quý khách. Vender miễn phí vận chuyển.

- Các đơn hàng giá trị lớn, máy tính bàn, laptop sẽ do trực tiếp nhân viên kỹ thuật của Vender giao hàng, cài đặt, hỗ trợ và thu tiền tận nơi để đảm bảo chất lượng.

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, Vender hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam, áp dụng tại tất cả showroom bán hàng và website online Vender.vn.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Thanh toán tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại Hệ thống siêu thị Vender, hoặc thanh toán cho nhân viên chuyển phát đối với hình thức chuyển phát COD khi mua hàng online qua website Vender.vn

Thanh toán quét mã VNPAY-QR

 

Thanh toán VNPAY-QR là hình thức thanh toán tiên phong cho xu thế tiêu dùng không dùng tiền mặt tương lai. Thao tác thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng và bảo mật cấp cao. Chỉ cần sử dụng app Mobile Banking ngân hàng của Quý khách và quét mã VNPAY-QR để thanh toán. Bên cạnh đó, thanh toán bằng VNPAY-QR, Quý khách sẽ luôn được hưởng những ưu đãi giảm giá đặc biệt. Chi tiết ưu đãi và hướng dẫn thanh toán VNPAY-QR Quý khách có thể tham khảo TẠI ĐÂY. VNPAY-QR được áp dụng thanh toán tại tất cả hệ thống showroom Vender toàn quốc và website Vender.vn

Thanh toán thẻ ATM nội địa - Internet Banking

 

Quý khách có thể quẹt thanh toán bằng thẻ ATM của tất cả các Ngân hàng nội địa Việt Nam trực tiếp khi mua hàng tại Hệ thống showroom Vender toàn quốc, hoặc thanh toán qua cổng Internet Banking khi mua hàng online qua website Vender.vn

Đối với giao dịch thanh toán chuyển khoản: 

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VENDER

Số tài khoản: 19036987360017 tại: Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh: Bùi Thị Xuân

Thanh toán thẻ quốc tế Visa, Master, JCB​

 

Vender miễn phí thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard tại tất cả hệ thống showroom Vender toàn quốc và website Vender.vn, đem đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

Thanh toán Apple Pay

Thanh toán nhanh chóng, bảo mật Apple Pay

Thanh toán tiện lợi, bảo mật, nhanh chóng và không cần chạm bằng Apple Pay. Apple Pay chính thức hỗ trợ thị trường Việt Nam từ ngày 8/8/2023. Xem chi tiết về thanh toán Apple Pay tại đây!

Thanh toán trả góp

 

Quý khách có thể thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng khi mua hàng online tại website Vender.vn, hoặc thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng/trả góp qua công ty tài chính tại hệ thống showroom Vender.

Chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại Chính sách trả góp

Lưu ý:

Sản phẩm do Vender bán ra sẽ được xuất hoá đơn (VAT) điện tử sau khi Quý khách nhận hàng thành công. Hoá đơn sẽ xuất theo thông tin mua hàng nếu Quý khách không đăng kí thông tin xuất hoá đơn.

Vender chỉ hỗ trợ chỉnh sửa hoá đơn sai sót trong ngày mua hàng. Xin quý khách kiểm tra kỹ các thông tin và thông báo lại cho Vender khi có sai sót để được chỉnh sửa.

Vender từ chối xử lý các yêu cầu phát sinh trong việc kê khai thuế đối với hóa đơn từ 20 triệu đồng trở lên nhưng không thanh toán từ tài khoản công ty của Quý khách sang tài khoản công ty của Vender.

Về đầu trang
Thu gọn