Apple ra mắt AirPods 3, thiết kế mới, 5 phút sạc cho một giờ sử dụng, giá chỉ 179 USD

Apple ra mắt AirPods 3, thiết kế mới, 5 phút sạc cho một giờ sử dụng, giá chỉ 179 USD

Rạng sáng ngày 19/10 (theo giờ Việt Nam), Apple đã tổ chức sự kiện trực tuyến giới thiệu hàng loạt thiết bị gồm loa thông minh HomePod mini với nhiều màu mới, MacBook Pro 2021 và AirPods 3. 

Đúng như những tin đồn trước đó, mẫu AirPods 3 có thiết kế tương tự như AirPods Pro nhưng không có phần nút tai. Ưu điểm của việc này là mang lại cảm giác sử dụng thoải mái và phù hợp đa số người dùng. Đặc biệt, những người thường xuyên ra mồ hôi và khó chịu với những phần nút tai. Tuy nhiên, tai nghe phải đánh đổi tính chống ồn chủ động.

Một tính năng nổi bật mà Apple trang bị cho AirPods 3 là hỗ trợ giả lập âm thanh 360 độ (Spatial audio), kết hợp Dolby Atmos cùng việc nâng cấp driver cho âm bass sâu hơn, âm thanh trong hơn. Bên trong AirPods 3 cũng hỗ trợ con chip H1 thông minh của Apple.

Apple ra mắt AirPods 3, thiết kế mới, 5 phút sạc cho một giờ sử dụng, giá chỉ 179 USD

Phần thân của AirPods thế hệ thứ 3 được làm ngắn hơn so với AirPods Pro. Sản phẩm này đạt tiêu chuẩn kháng nước IPX4, vì thế người dùng có thể mang tai nghe tập luyện ngay cả khi trời đang mưa. 

Vì có thiết kế tương đồng với AirPods Pro, AirPods mới thao tác bằng force touch ở phần chân tai nghe bằng cách chạm 2 ngón tay nhấn vào thay vì gõ như AirPods 1 và 2 trước đây.

AirPods 3 hỗ trợ thêm codec AAC-ELD, giúp tái tạo giọng nói gọi voice tốt hơn, trong trẻo hơn, tự nhiên hơn, thích hợp cho khả năng đàm thoại FaceTime.

Model này còn hỗ trợ Adaptive EQ. Theo Apple, tính năng này giúp điều chỉnh âm thanh để phù hợp theo ống tai của mỗi người, mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất. Microphone bên trong sẽ đóng vai trò đo đạc các âm thanh bên trong ống tai được phản hồi lại để AirPods sau đó sẽ phân tích và điều chỉnh âm thanh ở tần số thấp và trung âm sao cho phù hợp nhất với ông tai của mỗi người. Tức là khi bạn nghe AirPods một thời gian, tuỳ vào gu âm nhạc bạn nghe mà AirPods sẽ cho ra âm thanh đúng nhất dựa vào gu âm nhạc bạn hay nghe.

Apple ra mắt AirPods 3, thiết kế mới, 5 phút sạc cho một giờ sử dụng, giá chỉ 179 USD

AirPods 3 vẫn hỗ trợ các tính năng thông minh như kết nối nhanh với thiết bị iPhone, iPad. Hỗ trợ tìm kiếm qua Find My, giao tiếp với Siri.

AirPods 3 được đánh giá cho thời gian nghe 6 nhạc liên tục giờ trong một lần sạc và 4 giờ đàm thoại. Điều đó có nghĩa là thời lượng pin của AirPods thế hệ mới cung cấp cao hơn một giờ nghe so với AirPods 2. Đặc biệt, khi dùng với hộp sạc, thiết bị cho thời lượng sử dụng tổng cộng 30 giờ.

Ngoài ra, hộp của AirPods 3 cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Theo Apple, chỉ với 5 phút sạc, thiết bị có thể cung cấp một giờ nghe hoặc gọi điện trên AirPods thế hệ thứ 3. Hộp sạc mới cũng dùng công nghệ sạc không dây. AirPod 3 có giá 179 USD và sẽ được lên kệ tại một số thị trường có Apple Store vào tuần sau. 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Về đầu trang
Thu gọn