Khai trương Apple Store online tại Việt Nam vào ngày 18/5 tới

Khai trương Apple Store online tại Việt Nam vào ngày 18/5 tới

Tin đồn Apple Store mở ở Việt Nam không mới nhưng gần đây, có nhiều tín hiệu cho thấy nó sẽ sớm trở thành hiện thực. "Trước đây chúng ta ở mức tier 4-5 (xếp hạng mức độ ưu tiên của Apple), gần đây là tier 3 và đang trên đường trở thành tier 2. Thậm chí, với một số chính sách sản phẩm, dịch vụ, chúng ta đã là tier 2", đại diện một đại lý ủy quyền Apple nói.

Apple Store Việt Nam chính thức khai trương ngày 18/5

Và chính thức tới đây, trong năm 2023 này Apple sẽ ra mắt cửa hàng Apple Store trực tuyến cho thị trường Việt Nam vào ngày 18/5 tới. Tuy chỉ là cửa hàng Apple Store trực tuyến nhưng phần nào cũng cho thấy Apple đang dành sự quan tâm lớn tại thị trường Việt Nam.

Apple Store online tại Việt Nam cũng sẽ cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm Apple và hỗ trợ tiếng Việt trực tiếp cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Cửa hàng Apple Store trực tuyến sẽ có một đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn bằng tiếng Việt hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Cung cấp các dịch vụ vượt trội và hỗ trợ cá nhân hóa tương tự như các địa điểm Apple Store trên toàn thế giới.

Khai trương Apple Store tại Việt Nam vào ngày 18/5 tới

Deirdre O'Brien, Phó Chủ Tịch Cấp Cao mảng Bán Lẻ của Apple cho biết: "Chúng tôi vinh dự khi có cơ hội mở rộng tại Việt Nam, cũng như vô cùng phấn khởi khi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ vượt trội của Apple đến cho khách hàng với sự ra mắt của Apple Store trực tuyến. Với cửa hàng trực tuyến, khách hàng tại Việt Nam giờ đây có thể khám phá nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi, kết nối với những chuyên gia đầy kinh nghiệm, cũng như trải nghiệm những tinh hoa của Apple nhiều hơn bao giờ hết."

Trước đó, trong cuộc họp báo cáo tài chính ba tháng đầu năm 2023, CEO Apple Tim Cook đã chia sẻ rằng các thị trường mới nổi là yếu tố chính giúp Apple đạt doanh số iPhone kỷ lục trong quý vừa rồi. Vị CEO phát biểu: "Chúng tôi đang nỗ lực ở một số thị trường này và thấy rằng thị phần thấp và tập khách hàng năng động đã tạo nên một cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi".

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Về đầu trang
Thu gọn