Giới thiệu Bộ sạc đôi MagSafe Duo Charger dành cho iPhone và Apple Watch

Giới thiệu Bộ sạc đôi MagSafe Duo Charger dành cho iPhone và Apple Watch

Cách dùng Đế sạc MagSafe Duo Charger dành cho iPhone và Apple Watch

Bộ sạc đôi Apple MagSafe Duo Charger được thiết kế để hoạt động với tất cả các kiểu máy iPhone 15, iPhone 14, iPhone 13 và iPhone 12 Series; tất cả các mẫu đồng hồ Apple Watch, tai nghe AirPods cũng như các thiết bị và phụ kiện được chứng nhận sạc không dây chuẩn Qi.

Giới thiệu Bộ sạc đôi MagSafe Duo Charger dành cho iPhone và Apple Watch

Đế sạc đôi MagSafe Duo có cổng sạc Lightning nên khi sử dụng bạn phải dùng cáp USB-C sang Lightning đi kèm để cắm vào cục sạc Apple USB-C 20W trở lên hoặc các cục sạc USB-C hãng thứ ba. Hoặc bạn cũng có thể kết nối Đế sạc đôi MagSafe Duo với cổng USB-C trên máy Mac hoặc PC.

Lưu ý: Bộ chuyển đổi điện USB-C 29 W của Apple không tương thích với Bộ sạc MagSafe Duo.

Giới thiệu Bộ sạc đôi MagSafe Duo Charger dành cho iPhone và Apple Watch

Bộ sạc không dây nhanh hơn cho iPhone 12, iPhone 13, iPhone 14 và iPhone 15

Bộ sạc MagSafe Duo được thiết kế để bạn có thể sạc đồng thời các mẫu iPhone 15, iPhone 14, iPhone 13 hoặc iPhone 12 và đồng hồ Apple Watch một cách an toàn cùng lúc. Đế sạc đôi Apple có hệ thống thông minh để tối ưu hóa khả năng sạc iPhone với công suất lên đến 14 W. Nguồn điện thực tế cấp cho iPhone sẽ thay đổi tùy theo công suất của bộ chuyển đổi điện và tình trạng hệ thống. Đối với iPhone 12 mini và iPhone 13 mini, Bộ sạc không dây Apple MagSafe Duo cấp công suất đỉnh lên đến 12 W.

Để đạt công suất sạc tối đa khi sử dụng đế sạc đôi MagSafe bạn cần cắm iPhone vào nguồn điện trước khi đặt lên Bộ sạc MagSafe Duo. Việc này giúp đế sạc MagSafe xác minh rằng thiết bị an toàn để cung cấp công suất tối đa. Nếu bạn vô tình đặt iPhone lên Bộ sạc MagSafe Duo trước khi cắm vào nguồn điện, chỉ cần tháo iPhone ra khỏi Bộ sạc MagSafe Duo Charger, chờ ba giây rồi đặt lại để tiếp tục cấp công suất tối đa.

Giới thiệu Bộ sạc đôi MagSafe Duo Charger dành cho iPhone và Apple Watch

Bộ sạc MagSafe Duo được thiết kế để thích ứng với công suất tối đa lên đến 9V và 3A với bộ chuyển đổi điện USB-C tương thích với PD. MagSafe sẽ tự động tối ưu hóa nguồn điện được cấp cho iPhone, nguồn điện được cấp cho iPhone sẽ thay đổi bất kỳ lúc nào tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, bao gồm cả nhiệt độ và hoạt động của hệ thống.

Bộ sạc Apple MagSafe Duo yêu cầu các tiêu chuẩn sau để sạc không dây nhanh hơn:

  • Cục sạc USB-C (đầu sạc USB-A không được hỗ trợ).
  • Bộ sạc 9 V/2,22 A cung cấp công suất lên đến 11 W.
  • Bộ sạc 9 V/3 A trở lên cung cấp công suất lên đến 14 W.
  • iPhone 12 mini và iPhone 13 mini có thể được cung cấp lên đến 12 W khi dùng đế sạc không dây MagSafe Duo.
  • Bộ sạc USB-C mức 9 V/3 A trở lên cũng cung cấp công suất tối đa lên đến 14 W cho iPhone.
  • Để sử dụng bộ sạc iPhone và Apple Watch cùng một lúc, Bộ sạc MagSafe Duo yêu cầu cục sạc công suất 20W trở lên.
  • Khi sạc thiết bị tương thích với Qi không phải của MagSafe bằng Bộ sạc MagSafe Duo, công suất sẽ bị giảm và thời gian sạc có thể chậm hơn so với bộ sạc Qi thông thường.

Lưu ý

- Khi kết nối với các phụ kiện Lightning, chẳng hạn như tai nghe, mức sạc bị giới hạn ở 7,5 W để tuân thủ các tiêu chuẩn theo quy định.

- Không đặt thẻ tín dụng, thẻ ra vào, hộ chiếu hoặc chìa khóa điều khiển từ xa vào giữa iPhone và Bộ sạc MagSafe Duo, bởi việc này có thể làm hỏng dải từ tính hoặc chip RFID trong những vật dụng đó. Nếu ốp lưng của bạn có chứa bất kỳ vật dụng nhạy cảm nào trong số này, hãy lấy những vật dụng đó ra trước khi sạc hoặc đảm bảo rằng chúng không nằm giữa mặt lưng của thiết bị và bộ sạc.

- Nếu được kết nối với cả Bộ sạc MagSafe Duo và nguồn điện qua cổng Lightning, iPhone sẽ sạc qua đầu nối Lightning.

- Giống như các bộ sạc không dây khác, iPhone hoặc Bộ sạc MagSafe Duo có thể nóng lên một chút trong khi sạc iPhone. Để kéo dài tuổi thọ pin, khi pin quá nóng, phần mềm có thể giới hạn mức sạc trên 80%.

- Nếu bạn để iPhone trong ốp lưng da trong khi sạc bằng Bộ sạc MagSafe Duo, ốp lưng có thể xuất hiện các vết khắc hình tròn do lực nén của ốp lưng da. Đây là hiện tượng bình thường, nhưng nếu bạn lo ngại thì hãy tránh sử dụng ốp lưng làm bằng da.

Cách sạc Apple Watch với đế sạc MagSafe Duo

Bạn có thể sạc Apple Watch bằng cách mở dây đeo rồi đặt nằm ngang hoặc đặt đồng hồ nằm nghiêng bằng cách nâng đầu nối sạc cảm ứng lên.

Đặt mặt lưng của Apple Watch lên đầu nối sạc, với đầu nối thẳng đứng hoặc nằm ngang. Khi Apple Watch bắt đầu sạc, bạn sẽ thấy chỉ báo sạc trên màn hình.

Giới thiệu Bộ sạc đôi MagSafe Duo Charger dành cho iPhone và Apple Watch

Nếu bạn sử dụng Bộ sạc MagSafe Duo của Apple với mẫu Apple Watch lớn hơn (44 mm, 45 mm hoặc 49 mm), bạn có thể cần phải điều chỉnh vị trí của bộ sạc. Điều chỉnh bộ sạc sang một góc khác hoặc đặt bộ sạc nằm ngang hoàn toàn để đảm bảo nam châm của bộ sạc được căn chỉnh với nam châm trong đồng hồ. Nếu bạn không nhìn thấy chỉ báo sạc trên màn hình Apple Watch Ultra ngay cả khi đồng hồ nằm ngang, hãy thử tháo dây đeo trước khi đặt đồng hồ lên bộ sạc.

Bộ sạc MagSafe Duo không hỗ trợ sạc nhanh với Apple Watch Series 7, Apple Watch Series 8 hoặc Apple Watch Ultra. Để sạc nhanh Apple Watch Series 7, Apple Watch Series 8 và Apple Watch Ultra, hãy sử dụng Cáp sạc Magnetic sang USB-C của Apple.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Về đầu trang
Thu gọn