Nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt tại Vender

Nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt tại Vender

Khi mua các sản phẩm đủ điều kiện của ASUS, bạn sẽ nhận được gói đăng ký 1 tháng hoặc 3 tháng sử dụng Adobe Creative Cloud cho phép bạn truy cập tới hơn 20 ứng dụng sáng tạo đẳng cấp của Adobe phục vụ các nền tảng máy tính MacBook, iMac, Mac mini, Mac ProiPad. Gói thành viên Adobe Creative Cloud cũng bao gồm 100 GB lưu trữ đám mây, Adobe Portfolio, Adobe Fonts,...

Nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt tại Vender

Ưu đãi 3 Tháng Adobe Creative Cloud

Khi người dùng mua một sản phẩm ASUS (bao gồm màn hình ASUS) mới và đủ điều kiện (không áp dụng cho sản phẩm tân trang) trong Thời gian Khuyến mãi sẽ nhận được 1 gói thành viên Adobe Creative Cloud All Apps cho cá nhân trong 3 tháng hoặc 1 tháng tuỳ sản phẩm áp dụng.

Lưu ý:

- Người dùng chỉ có thể nhận một Ưu đãi cho mỗi Đơn hàng (bất kể số lượng sản phẩm ASUS đủ điều kiện đã mua).

- Ưu đãi có thể kết hợp với ưu đãi khác, ưu đãi áp dụng đồng thời của ASUS hoặc Adobe.

- Nếu Người dùng trả lại sản phẩm ASUS đủ điều kiện, yêu cầu nhận Ưu đãi Adobe sẽ không còn hợp lệ và Người dùng sẽ không được quyền nhận Ưu đãi nữa. Tuy nhiên nếu Người dùng thực hiện trả sản phẩm do sản phẩm có lỗi từ ASUS thì sẽ không bị ảnh hưởng.

Nhận ngay ưu đãi 3 tháng sử dụng miễn phí các ứng dụng của gói Adobe Creative Cloud khi bạn mua các dòng sản phẩm màn hình như sau:

Cách quy đổi gói Adobe của ASUS

Người dùng có thể đổi gói đăng ký bổ sung Adobe Creative Cloud qua trang ưu đãi ASUS hoặc ứng dụng MyASUS.

  • Bước 1: Sau khi bạn thiết lập các bước cài đặt ban đầu xong, ứng dụng MyASUS sẽ khởi chạy.
  • Bước 2: Đăng nhập hoặc tạo ID ASUS, nhấn chọn Register my product my account (Đăng ký sản phẩm vào tài khoản của tôi).
  • Bước 3: Sau đó chọn Redeem Now (Đổi ngay).

Thỏa sức sáng tạo với ASUS cùng Adobe

ASUS và Adobe đã kết hợp với nhau để đảm bảo các chuyên gia sáng tạo được trang bị phần cứng cũng như phần mềm mạnh mẽ để giúp người dùng biến những ý tưởng hay nhất thành hiện thực. Ví dụ, tính năng ASUS Dial và Control Panel giúp các chuyên gia sáng tạo điều hướng Adobe Photoshop, Lightroom, After Effects và Premiere Pro một cách trực quan với gói đăng ký Adobe Creative Cloud để giúp bạn thực hiện ước mơ.

Gói thành viên Adobe Creative Cloud cho phép bạn truy cập toàn bộ kho ứng dụng sáng tạo dành cho di động và máy tính của Adobe từ những ứng dụng nổi bật như Adobe Photoshop tới các công cụ sáng tạo như Adobe Premiere, Adobe XD,... Bạn cũng sẽ nhận được các file mẫu để khởi đầu nhanh với thiết kế của mình và bài hướng dẫn từng bước giúp bạn cải thiện các kỹ năng của mình và làm việc hiệu quả hơn.

Khi mua màn hình đồ hoạ ASUS ProArt tại Vender người dùng sẽ nhận ngay 3 tháng sử dụng miễn phí Gói thành viên Adobe Creative Cloud.

Nhận 3 tháng Adobe Creative Cloud khi mua màn hình ASUS ProArt tại Vender

Hơn 20 ứng dụng Adobe

Các ứng dụng đầu ngành gồm có Photoshop, Illustrator, InDesign, Spark và XD.

Bộ font chữ của Adobe

Truy cập hàng nghìn font chữ ngay trong các ứng dụng Creative Cloud của bạn.

Behance

Tìm kiếm cảm hứng trong cộng đồng sáng tạo lớn nhất trên thế giới.

Thư viện Creative Cloud

Nhóm của bạn có thể chia sẻ nội dung trên các ứng dụng và thiết bị của họ, để mọi người luôn được cập nhật.

100 GB dung lượng đám mây cho một người dùng

Dung lượng lưu trữ bổ sung cho phép nhóm bạn chia sẻ và quản lý các nội dung sáng tạo dễ dàng hơn.

Mua ngay màn hình đồ hoạ giá tốt

Màn hình ASUS ProArt mang tới những công nghệ tối tân nhất tiếp sức cho các chuyên gia sáng tạo thoả sức bay bổng ở khắp mọi nơi với các tính năng như đèn nền LED mini, màn hình OLED, công nghệ ASUS Smart HDR, độ phủ màu rộng Adobe RGB, sRGB,...

Các câu hỏi thường gặp

1. Khuyến mãi Adobe Creative Cloud bắt đầu và kết thúc khi nào? Thời gian quy đổi ưu đãi bắt đầu và kết thúc khi nào?

Gói ưu đãi Đăng ký 3 tháng Adobe Creative Cloud All Apps for Individuals có hiệu lực đối với khách hàng đã mua thiết bị nằm trong chương trình từ ngày 01/08/2021 đến 31/08/2023. Thời gian quy đổi ưu đãi bắt đầu từ 15/9/2021 đến 31/8/2023.

Nếu khách hàng mua bất kì 1 màn hình ASUS ProArt nào trong thời gian trên thì sẽ nhận được gói ưu đãi Adobe 3 tháng sử dụng miễn phí.

2. Nếu đã có tài khoản Adobe, tôi có cần tạo tài khoản mới để hưởng ưu đãi này không?

Không cần, bạn có thể dùng tài khoản Adobe hiện có để đổi ưu đãi.

3. Nếu tôi đã có gói đăng ký Adobe Creative Cloud, tôi có được hưởng ưu đãi này không?

Có, nếu bạn hiện đã có gói Adobe Creative Cloud All Apps cho cá nhân, bạn sẽ được cộng thêm một tháng hoặc ba tháng vào gói đăng ký hiện tại của bạn và gói bổ sung này sẽ được kích hoạt sau khi gói hiện tại của bạn kết thúc. Nếu bạn có gói đăng ký Creative Cloud khác, không phải Creative Cloud All Apps cho cá nhân (như cho ứng dụng cá nhân hoặc gói Photography Plan) thì gói thành viên ba tháng hoặc một tháng sử dụng Adobe Creative Cloud All Apps cho cá nhân cũng sẽ được cộng vào gói của bạn và sẽ kích hoạt sau khi gói đăng ký đó của bạn kết thúc.

4. Nếu tôi mua nhiều thiết bị đủ điều kiện, tôi có thể đổi gói đăng ký này nhiều lần không?

Có, mỗi người dùng được đổi tối đa năm gói đăng ký. Mỗi gói đăng ký chỉ dành cho một sản phẩm ASUS đủ điều kiện.

5. Điều gì sẽ xảy ra khi gói đăng ký ba tháng và một tháng kết thúc?

Khi hết thời hạn ba tháng và một tháng của gói đăng ký, người dùng có thể tiếp tục truy cập Adobe Creative Cloud All Apps cho cá nhân hoặc sản phẩm Creative Cloud khác bằng cách mua gói đăng ký với giá hiện tại. Nếu bạn không gia hạn khi đó thì gói đăng ký của bạn sẽ coi như bị hủy.

6. Tôi có thể liên hệ với ai nếu gặp phải sự cố khi yêu cầu nhận ưu đãi?

Vui lòng truy cập trang hỗ trợ của chúng tôi tại https://www.asus.com/support/product/contactus/services/questionform/ và điền vào biểu mẫu. Một đại diện hỗ trợ khách hàng của ASUS sẽ liên hệ với bạn.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Về đầu trang
Thu gọn